Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Doanh nghiệp tư nhân mai liêm khai trương cửa hàng xe máy thứ bảy
Đăng ngày: (04-09-2012); Số lượt đọc: 872
Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Mai Liêm có trụ sở chính đóng tại167 Lê Duẩn TP Đông (Quảng Trị) vừa làm lễ khai trương cửa hàng cung cấp xe máy tại khóm 6 (có mặt tiền đường Quốc lộ 1A và đối diện với Ga Diên Sanh) thuộc thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

         Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Mai Liêm có trụ sở chính đóng tại167 Lê Duẩn  TP Đông (Quảng Trị) vừa làm lễ khai trương cửa hàng cung cấp xe máy tại khóm 6 (có mặt tiền đường Quốc lộ 1A và đối diện với Ga Diên Sanh) thuộc thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Đây là cửa hàng xe máy thứ 7 của Mai Liêm, nằm trong chiến lược phát triển ra các thị trường ngoài thành phố Đông Hà của doanh nghiệp. Đến dự lễ khai trương có đồng chí Thái Vĩnh Liệu, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, đại diện một số lãnh đạo Sở, ban ngành liên quan và lãnh đạo chính quyền địa phương.

          Doanh nghiệp tư nhân Mai Liêm được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm nay, có ngành nghề kinh doanh chính là cung ứng xe máy các loại. Nhờ làm ăn có uy tín, DNTN Mai Liêm đã được khách hàng gần xa  tín nhiệm; được các hãng sản xuất tin tưởng, nhờ vậy đến nay DNTN Mai Liêm trở thành nhà phân phối xe máy chính thức cho các hãng sản xuất có tên tuổi như: Yamaha, Honda, Suzuki, kymco...Vì thế mà DNTN Mai liêm ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Từ những năm đầu doanh thu mỗi năm đạt từ 15-20 tỷ, tạo công ăn việc làm vài chục lao động, những năm trở lại đây Mai Liêm đã đưa doanh thu đạt gần 100 tỷ đông/năm, làm nghĩa vụ thuế hàng trăm triệu đồng/năm, tạo công ăn việc làm cho gần 70 lao động, với mức thu nhập bình quân 3,5 triệu đồng/tháng/người, đồng thời tham gia tích cực vào công tác từ thiện.

Nhân dịp khai trương Cửa hàng DNTN Mai Liêm đã ủng hộ 10.000.000đ cho quỹ khuyến học huyện Hải lăng.

 


File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 22
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606